Công ty TNHH  Hải Yến Cosmetic chuyên phân phối sỉ – lẻ mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc với hơn 20 thương hiệu nổi tiếng như Samsung Pharm, Atomy, Dr.Jard+ , Dr. Pepti+ , 3CE, VFAU, ESPOIR, ELIZAVECCA, SUISKIN, MEDI – PEEL, …

      Mã số doanh nghiệp: 0314870389

Showroom đầu tiên tại số 8A Bàu Bàng, p13, q. Tân Bình, tpHCM

      Được yêu thích và tin dùng trong hơn 2 năm hoạt động, Hai Yen Cosmetic luôn đặt chữ “Tín” và đưa “Quyền lợi khách hàng” lên hàng đầu. Cùng nhiều sản phẩm độc quyền, Hai Yen Cosmetic cố gắng phấn đấu là nhà phân phối mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc chuyên nghiệp uy tín với các sản phẩm làm đẹp cho da mặt, toàn thân và thực phẩm chức năng; phân phối rộng đến các cửa hàng, spa, thẩm mỹ viện… trên toàn quốc.

Hai Yen Cosmetic – ” LỰA CHỌN RIÊNG CHO VẺ ĐẸP “

                Với phương châm “Mang lại vẻ đẹp tự nhiên” Hai Yen Cosmetic chọn lọc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp phép của Bộ y tế, giá hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cải thiện nét đẹp tự nhiên của mỗi người ( kể cả phái mạnh ). 

                Toàn diện trong cung cách phục vụ, nhiệt tình tư vấn của đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc để mang đến những sản phẩm phù hợp, nâng hiệu quả tối ưu cho mỗi làn da. Nhanh chóng giao hàng toàn quốc cùng đồng hành chăm sóc vẻ đẹp cho mọi chị em phụ nữ trong suốt thời gian dài sử dụng sản phẩm.

                Tri ân khách hàng tin dùng mỹ phẩm tại Hai Yen Cosmetic với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho cả các khách hàng mới và khách hàng thân thiết, chính sách đại lý tốt nhất, nhằm mang đến khách hàng nhiều ưu đãi và cảm thấy yên tâm khi sử dụng.

Hai Yen Cosmetic – showroom mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc 

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm “chính hãng – chất lượng – hiệu quả”.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng “uy tín – tận tình – tư vấn về sản phẩm chu đáo”.

Vận chuyển hàng hoá “nhanh chóng – giao tận nơi”.

Thông tin khách hàng “tuyệt đối bảo mật”.

Chế độ khuyến mãi “Qùa khuyến mãi phải là quà chất