Khi truy cập trang web Hải Yến Cosmetics, nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Quy định bảo mật. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống trang web Hải Yến Cosmetics.

Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực và độ nhạy cảm – điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt quá trình phát triển của Hải Yến Cosmetics. Trong quá trình xử lý thông tin Hải Yến Cosmetics luôn tuân thủ theo các nguyên tắc bảo mật sau đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website Hải Yến Cosmetics sẽ giúp chúng tôi:

– Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ

– Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá…do Hải Yến Cosmetics tổ chức sớm nhất

– Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

2. Quy định thu thập thông tin cá nhân:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Hải Yến Cosmetics, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Hải Yến Cosmetics không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập bao gồm: Số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Hải Yến Cosmetics.

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào  Hải Yến Cosmetics, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

– Hải Yến Cosmetics cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư của khách hàng thông qua hệ thống bảo mật của website, không sử dụng nó vì mục đích thương mại hay bất cứ mục đích nào khác. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.

– Hải Yến Cosmetics cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới khiếu nại phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

– Hải Yến Cosmetics cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai, bất cứ hình thức nào. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên Hải Yến Cosmetics quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

+/ Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó.

+/ Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách (số điện thoại, tên, địa chỉ giao hàng) cho đối tác giao hàng để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với quý khách.

+/ Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý.

+/ Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

Lưu ý

Khi khách hàng đặt hàng trực tuyến tại website Hải Yến Cosmetics, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin liên hệ (số điện thoại, họ tên, email), địa chỉ giao hàng, phương thức thanh toán và thông tin thanh toán.

3. Thay đổi về chính sách:

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Hải Yến Cosmetics cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Hải Yến Cosmetics, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Hải Yến Cosmetics. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

4. Quy định sửa đổi/ xóa bỏ/ từ chối thông tin

Nếu tên, địa chỉ email hoặc địa chỉ nhà, số điện thoại hoặc các thông tin cá nhân khác của quý khách có thay đổi, quý khách có thể cập nhật, sửa đổi hoặc bỏ đi các thông tin có liên quan bằng cách liên hệ với chúng tôi theo email: haiyencosmetic.com@gmail.com. Ngoài ra, nếu quý khách không muốn tiếp tục nhận thông tin newsletter qua email từ chúng tôi, quý khách vui lòng gửi email đến: haiyencosmetic.com@gmail.com hoặc bằng cách nhấn chuột vào liên kết không tiếp tục nhận thông tin trong bất kỳ Newsletter email nào mà chúng tôi đã gửi đến quý khách.

5. Thông tin liên hệ:

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về điều khoản Bảo mật này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng: 093 257 89 25 hoặc email: haiyencosmetic.com@gmail.com.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HẢI YẾN COSMETIC

Địa chỉ: 33A Hậu Giang, P4, Tân Bình, Tp.HCM

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu:

Khách hàng hội viên  có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị thực hiện việc này.

Khách hàng hội viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin