ĐÂU THẬT ĐÂU GIẢ

Với xã hội ngày một phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Lợi dụng niềm tin của người tiêu dùng, lợi dụng sức mạnh của quảng cáo, không ít người vì ham lợi nhuận mà bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chỉ cần đặt chân đến các chợ đầu mối, hàng ngàn thương hiệu mỹ phẩm đều có mặt ở đây với giả rẻ gấp nhiều lần so với hàng chính hãng tại các showroom, cửa hàng có chứng từ nhập khẩu. Đẹp đâu chưa thấy, những thứ hoá chất rẻ tiền trong các sản phẩm này có tác dụng bào mòn da, làm tổn thương gia và chưa kể nhiều sản phẩm gây nhiễm trùng máu,…

Để không phải tiền mất tật mang, người tiêu dùng cần tỉnh táo chọn lựa thương hiệu uy tín, điểm bán hàng được cơ quan nhà nước cấp phép, để mua đúng hàng, thanh toán đúng giá trị sản phẩm.

Vừa qua, top 10 hoa hậu Việt Nam Lê Huỳnh Thuý Ngân đã đến dự khai trương showroom mỹ phẩm Hai Yen Cosmetic tại số 8A Bàu Bàng – P13 – Q.Tân Bình – Tp.HCM. Thường xuyên phải xuất hiện trước công chúng, Thuý Ngân phải luôn xinh đẹp và điểm nhìn đầu tiên chính là làn da. Thuý Ngân chọn Hai Yen Cosmtic là địa chỉ mua sắm các sản phẩm làm đẹp vì các sản phẩm ở đây đều nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có hoá đơn đầy đủ. Hơn nữa, tại lễ khai trương, Ngân cũng được gặp gỡ các CEO từ các công ty mỹ phẩm Hàn Quốc là đối tác của Hai Yen Cosmetic. 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *