Đột quỵ tai biến và phương pháp phòng ngừa

Đ𝐎̣̂𝐓 𝐐𝐔𝐘̣ 𝐋𝐀̀: một tổn thương đến não xảy ra khi dòng máu cung cấp cho não bị gián đoạn hoặc giảm đáng kể. Não bị thiếu ô-xy và dinh dưỡng và các tế bào não bắt đầu chết trong vòng vài phút. Vì lý do đó, đột quỵ được coi là một tình huống cấp cứu y tế và cần có chẩn đoán và điều trị kịp thời.

𝐓𝐇𝐔̛̣𝐂 𝐓𝐄̂́: đột quỵ, thường gọi là “tai biến mạch máu não”, là nguyên nhân hàng đầu của tàn tật và tử vong trên toàn thế giới. Hiện nay, ở Việt Nam bệnh đột quỵ đáng báo động. Khoảng 200.000 người Việt Nam mắc đột quỵ /năm, 20% tử vong số người mắc đột quỵ ngày một trẻ hóa
𝐂𝐀́𝐂 𝐋𝐎𝐀̣𝐈 Đ𝐎̣̂𝐓 𝐐𝐔𝐘̣: đột quỵ do thiếu máu cục bộ; đột quỵ do huyết khối; đột quỵ do tắc mạch; đột quỵ do xuất huyết; đột quỵ do cơn thiếu máu não thoáng qua (TIA)
𝐍𝐆𝐔̛𝐎̛̀𝐈 𝐂𝐎́ 𝐍𝐆𝐔𝐘 𝐂𝐎̛ 𝐂𝐀𝐎: người cao huyết áp, người có hàm lượng cholesteron cao thừa cân, hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều, đái tháo đường, bệnh tim mạch, tuổi tác, tiền sử gia đình, đột quỵ tái phát, ổn định chức năng gan, Đặc biệt là : Thuốc chống đột quỵ Quốc Gia Hoàng Gia Trầm Hương này còn hỗ trợ những bạn nam yếu sinh lý , và điều ch ỉnh hooc môn ở phụ nữ tiền mãn kinh cực kì tốt .
𝐏𝐇𝐎̀𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐔̛̀𝐀 Đ𝐎̣̂𝐓 𝐐𝐔𝐘̣ 𝐓𝐀𝐈 𝐁𝐈𝐄̂́𝐍
▪ Hình thành thói quen sống khoa học: có chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý
▪ Không sử dụng các chất cấm, không hút thuốc lá, hạn chế rượu bia,…
▪ Đối với người đang mắc bệnh huyết áp, tiểu đường, thiếu máu não,… cần nghiêm túc tuân thủ liệu trình điều trị của bác sĩ
▪ Đối với người làm việc với cường độ cao cần chú trọng tăng cường dưỡng chất cơ thể đặc biệt là não bộ
▪ Sử dụng viên uống phòng ngừa đột quỵ hoàng gia trầm hương Hàn Quốc. Được sản xuất riêng cho các huấn luyện viên quốc gia và các vận động viên quốc gia dùng.
𝐕𝐈𝐄̂𝐍 𝐔𝐎̂́𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐎̀𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐔̛̀𝐀 Đ𝐎̣̂𝐓 𝐐𝐔𝐘̣ 𝐓𝐀𝐈 𝐁𝐈𝐄̂́𝐍 𝐇𝐎𝐀̀𝐍𝐆 𝐆𝐈𝐀 𝐓𝐑𝐀̂̀𝐌 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆’
▪ An cung hoàng gia trầm hương là viên thuốc quý hiếm được chiết xuất từ các thành phần quý hiếm như trầm hương , lộc nhung hưu ,phúc bồn tử , mẫu đơn ,Tagchi, ngũ vị tử, xuyên khung , hồng sâm , trần bì , hoa thược dược cùng 48 vị thuốc khác kết hợp lại tạo thành 1 vị thuốc chống đột tử và hồi sinh năng lượng có 102 này
▪ Công dụng an cung hoàng gia trầm hương: phòng ngừa đột quỵ tai biến, cân bằng huyết áp, tăng cường sinh lực, tăng cường trí nhớ, có khả năng hạ tối đa lượng đường trong máu, ổn định chức năng gan, đặc biệt còn hỗ trợ những bạn nam yếu sinh lý , và điều chỉnh hooc môn ở phụ nữ tiền mãn kinh cực kì tốt .
Chi tiết sản phẩm an cung hoàng gia trầm hương: https://haiyencosmetic.com/san-pham/dot-quy-hoang-gia-tram-huong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *