Muốn sở hữu làn da trắng bạn nhất định phải biết đến các bước này

Làn da trắng muốt và căng mọng như các ngôi sao Hàn Quốc được xem là làn da đẹp tiêu chuẩn mà bất cứ chị em nào cũng ao ước. Tuy nhiên, để sở hữu được làn da thuỷ tinh ấy phụ nữ Hàn tốn không tín thời gian, tiền bạc cho việc chăm sóc da hằng ngày. Dưới đây là 4 bước bất cứ phụ nữ Hàn nào cũng thực hiện

  1. Làm sạch da

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quy trình chăm sóc da của người Hàn. Việc làm sạch da là nền tảng để có làn da khoẻ, đẩy lùi các bệnh lý về da như mụn, đồng thời giúp da thẩm thấu sâu dưỡng chất. Thông thường quy trình làm sạch da sẽ bao gồm: tẩy trang, rửa mặt, tẩy da chết, thải độc da. Tuy nhiên, với sự phát triển như vũ bảo của ngành mỹ phẩm nhiều sản phẩm làm sạch tiện ích 3 in 1, 5 in 1 ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp thời 4.0

Mud Theraphy Dr.kins

 2. Đắp mặt nạ 

Mặt nạ là sản phẩm làm đẹp phổ biến, quen thuộc với các tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên, để chọn cho mình một số sản phẩm ưa thích thì chắc chắn bạn sẽ phải dùng thử rất rất nhiều loại mới tìm ra dòng mặt nạ phù hợp nhất với làn da, sở thích của bạn. Đây là dòng sản phẩm đa dạng, có nhiều sản phẩm độc đáo mang tính đột phá trong ngành mỹ phẩm. Với nhiều mức giá khác nhau từ vài nghìn đồng đến vài trăm nghìn đồng / miếng mặt nạ, ở bất cứ mức thu nhập nào bạn cũng có thể chọn cho mình một dòng mặt nạ để làm đẹp.

Derm All Matrix Mask

3. Kem truyền trắng

Muốn da trắng sáng thì nhất định phải sử dụng kem truyền trắng mỗi ngày. Bạn lưu ý nhé, tất cả những dòng serum dưỡng trắng đều không thể thay thế được kem truyền trắng. Kem truyền trắng chứa các thành phần dưỡng trắng da chuyên nghiệp cải thiện đồng đều sắc tố da qua mỗi ngày sử dụng. Các dòng kem truyền trắc Hàn Quốc thường bounous thêm công dụng nâng tone tức thì thay thế kem make up mang đến làn da trắng sáng, mộc mạc mà bất cứ chị em nào cũng thích. Đây là lý do các dòng sản phẩm truyền trắng nâng tone đều được phái đẹp săn đón.

Forencos Tone Up Cream

 4. Kem chống nắng 

Các beauty bloger thường bảo: nếu không chống nắng thì đừng dưỡng da. Đấy, như vậy thì các bạn đã hiểu về tầm quan trọng của việc chống nắng rồi nhé. Dù là mùa mư hay nắng, ở phòng máy lạnh hay đi ngoài đường chúng ta đều phải chống nắng. Chống nắng hay chính là chống tia UV, loại tia có khả năng phá vỡ cấu trúc, làm tổn thương da, gây ra sạm, nám, tàn nhang và năng hơn là ung thư da.

Cell Fusion C

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *