Nguyên nhân gây ra mụn mủ và cách phòng tránh

?. ??̛̣ ???? đ?̂̉? ??̣̂? ???̂́? ??̂́:

Khi bước vào tuổi dậy thì, kỳ kinh nguyệt, tiền mãn kinh, các hormone sinh dục tăng cao làm cho tuyến bã nhờn hoạt động mạnh gây tắc nghẽn lỗ chân lông, lâu ngày hình thành nên mụn mủ.

?. ??̆?? ???̆̉??, ??????:

Theo nghiên cứu của bác sĩ chuyên khoa, việc căng thằng thần kinh, stress kéo dài sẽ làm cho lượng hormone trong cơ thể mất cân bằng là nguyên nhân gây mụn mủ.

?. ???̂́ đ?̣̂ ?̆? ??̂́?? ????̂́? ???? ??̣?:

Thường xuyên tiếp nạp các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ ăn nhanh, đồ cay nóng làm cho gan hoạt động quá tải, không thể lọc hết chất độc trong thực phẩm, dẫn đến lượng độc tố trong người tích tụ lại, lượng độc tố tích tụ này bài tiết qua da và gây nên mụn.

?. ??̂? ???̛?̛̀?? ?̂ ????̂̃?, ???̛̀? ???̂́? ???? đ?̂̉? ???̂́? ???̛?̛̀??:

Khói bụi, ánh nắng mặt trời, ô nhiễm xung quanh là một trong những nguyên nhân khiến lượng bã nhờn tiết ra nhiều hơn, bụi bẩn bám vào da làm tắc nghẽn lỗ chân lông, mất cân bằng độ ẩm da và khiến mụn dễ dàng hình thành. Đồng thời khi khí hậu thời tiết thay đổi thất thường tình trạng mụn cũng sẽ mọc nhiều hơn.

?. ??̣̂ ???? ?? ???̂?? ??̣?? ??̃:

Da không sạch khiến mụn mủ tìm đến nhanh hơn. Đồng thời, nên dùng loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, phù hợp với da và tránh tác động mạnh làm tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn.

?. ????̂́? ??̃?:

Khi thiếu kẽm tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, da tiết ra nhiều dầu, nhanh chóng gây sừng hóa nang lông, làm gia tăng khả năng hình thành nhân mụn trên mặt.

Cơ chế bùn than hoạt tính sủi bọt oxy giúp da loại bỏ độc tố, làm sạch sâu lỗ chân lông giúp da luôn thông thoáng không bí tắc, tiết chế sự hoạt động của tuyến nhờn ngăn ngừa nguyên nhân gây ra mụn. Sử dụng bùn thải độc da Mud Theraphy Dr.kins mỗi ngày để có một làn da khoẻ mạng, sáng mịn và đẩy lùi mụn một cách hiệu quả.

Nếu đang gặp rắc rồi về mụn thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Hai Yen Cosmetic & Spa để được tư vấn điều trị MỤN hoàn toàn MIỄN PHÍ 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *