Quảng cáo nói láo hay nói thật?

Có mặt trên thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng tinh chất tế bào gốc Dr.kins đã làm hài lòng không ít tín đồ làm đẹp “khó tính”. Dòng sản phẩm cao cấp có thành phần thuần khiết từ thiên nhiên mang đến bước dưỡng da an toàn lại vô cùng hiệu quả.

Tế bào gốc từ táo là nguồn nguyên liệu tuyển chọn, được các nhà khoa học đánh giá là nguồn nguyên liệu tốt nhất có khả năng hồi sinh mạnh mẽ, các tế bào có khả năng chống lại sự phá huỷ của tia cực tím, khả năng tăng sinh collagen tự nhiên giúp mờ nếp nhăn, nâng cơ, tăng đàn hồi da,…

Gluthathione thành phần dưỡng trắng da chuyên nghiệp, đây là bí quyết sở hữu làn da trắng ngọc ngà của giới nghệ sĩ. Hiện nay gluthathione được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm làm trắng da.

EGF thành phần tăng sinh trưởng tế bào, đây là nguồn gốc đẩy lùi các dấu hiệu lão hoá giúp da sáng mịn, săn chắc và khoẻ mạnh

Nước cất cây phỉ đây là thành phần quan trọng tạo nên sự khác biệt. Không sử dụng nước cất như các sản phẩm tế bào gốc thông thường, Dr.kins sử dụng nước cất cây phỉ đây được xem là nước thần làm sáng da, se khít lỗ chân lông và kháng viêm mụn.

Ứng dụng thành công công nghệ Liposome, nguồn dưỡng chất được thẩm thấu sâu đến tầng hạ bì nuôi dưỡng từng tế bào khoẻ mạnh từ sâu bên trong. Đó cũng là lý do càng sử dụng Dr.kins da càng khoẻ và đẹp

Hiện nay, Dr.kins được nhiều spa sử dụng trong liệu trình chăm sóc da cao cấp, lăn kim, phi kim, dưỡng phục hồi sau điều trị da. Hiệu quả làm lành vết thương hở, làm dịu da và phục hồi nhanh chóng khiến các chủ spa rất hải lòng về sản phẩm. Đến spa, mỗi khách hàng có một làn da khác nhaum, thế nhưng Dr.kins lại có thể làm hài lòng kể cả những làn da “nhõng nhẽo”.

Khách hàng thường xuyên gửi những phản hồi tích cực về sản phẩm đồng thời có lời trách móc Dr.kins tại sao lại không quảng cáo rầm rộ để nhiều chị em được biết và làm đẹp. Một sản phẩm tốt nên quảng cáo để nhiều người được biết và sử dụng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *