Retinol Purles 140 trẻ hoá da không kích ứng

 1. Retinol là gì? 
 • Retinol chính là một dẫn xuất vitamin A thuộc nhóm retinoid. Retinol hoạt động bằng cách trung hòa những gốc tự do có trong làn da, những gốc tự do này có thể làm tổn thương đến tế bào collagen.

 • Là một dẫn xuất vitamin A nên Retinol được coi là hoạt chất mỹ phẩm và có mặt trong các sản phẩm chăm sóc da dạng không kê toa. Tuy nhiên, để retinol phát huy hết tác dụng của nó thì bạn cần sử dụng chúng liên tục, thường xuyên nhưng phải đúng cách.

2. Retinol có tác dụng gì?

 • Là một dẫn xuất của vitamin A nên Retinol được coi là hoạt chất mỹ phẩm và có mặt trong các sản phẩm chăm sóc da dạng không kê toa. Retinol hoạt động giống như một thành phần liên kết tế bào, trung hòa các gốc tự do phía trong da. Có nghĩa là nó sẽ tác động đến các tế bào khác của làn da, thẩm thấu vào da và tăng quá trình tái sinh tế bào, kích thích sản sinh collagen cũng như hỗ trợ trị mụn và kháng khuẩn, từ đó mang lại làn da tươi trẻ.

 • Vì vậy, hoạt chất Retinol giúp bạn có thể điều trị các vấn đề về mụn, nếp nhăn trên bề mặt da

    3. Tại sao lựa chọn Retinol Purles 140 thay vì lựa chọn Retinol khác?

 • Việc chọn đúng sản phẩm với hàm lượng retinol rất quan trọng và trong vấn đề này Purles sẽ giúp bạn, bởi vì Retinol nhà Purles không bong tróc, không sưng đỏ, không kích ứng da
 • Công thức tiên tiến dựa trên công nghệ bao bọc một dạng Retinol ổn định trong các vi chất, có nồng độ 0,5%, một nồng độ vừa đủ để mang lại hiệu quả cao đồng thời hạn chế các kích ứng.

 • Với nồng độ 0.5%, Purles 140 Retinol Night Cream đem lại khả năng tối ưu trong việc 𝐭𝐡𝐮́𝐜 đ𝐚̂̉𝐲 𝐭𝐚́𝐢 𝐭𝐚̣𝐨 𝐥𝐚̀𝐧 𝐝𝐚 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐬𝐚̂𝐮, 𝐭𝐚́𝐢 𝐭𝐚̣𝐨 𝐜𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧, 𝐥𝐚̀𝐦 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐠𝐚̆𝐧 𝐧𝐠𝐮̛̀𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐝𝐚̂́𝐮 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐥𝐚̃𝐨 𝐡𝐨́𝐚, 𝐬𝐚̣𝐦 𝐧𝐚́𝐦, 𝐧𝐞̂́𝐩 𝐧𝐡𝐚̆𝐧, 𝐧𝐡𝐨̛̀ đ𝐨́ 𝐡𝐨̂̀𝐢 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐥𝐚̣𝐢 𝐥𝐚̀𝐧 𝐝𝐚 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐥𝐮́𝐜 𝐛𝐚𝐧 đ𝐚̂̀𝐮.

 • Ngoài ra, việc tích hợp một số chất có tác dụng chống nhăn da (tocopherol), dưỡng ẩm (rêu Ailen) và làm dịu da (bisabolol), giúp giảm tác động của lão hóa da và giảm kích ứng. Đồng thời, nó cải thiện độ săn chắc, giúp xây dựng lại hàng rào bảo vệ và tăng mức độ hydrat hóa trong các mô.

4. Hoạt chất kết hợp cùng Retinol hiệu quả nhất

 • Các bạn thường nghe nhiều khi dùng Retinol cần sử dụng sản phẩm phụ hồi và sản phẩm phục hồi được quảng cáo nhiều nhất là serum B5 hay kem B5. Tuy nhiên, thành phần kết hợp với Retinol mang lại hiểu quả trẻ hoá da, xoá nhăn, đẩy lùi các khuyết điểm trên da hiệu quả nhất lại chính là PEPTIDE.

 • 𝐏𝐞𝐩𝐭𝐢𝐝𝐞 & 𝐑𝐞𝐭𝐢𝐧𝐨𝐥 𝐥𝐚̀ 𝐛𝐨̣̂ đ𝐨̂𝐢 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐡𝐚̉𝐨 cho làn da của chị em phụ nữ. Hai hoạt chất đóng vai trò như sợi dây liên kết, giúp đẩy nhanh quá trình hấp thu các chất khác vào da, đồng thời tạo ra một màn bảo vệ chắc chắn. Ngoài ra, sự kết hợp này còn làm tăng tốc độ khôi phục kết cấu của da, giúp bật tông da, tăng độ mịn màng, săn chắc và căng bóng cho da.

 • Sự kết hợp Peptide & Retinol đã được các chuyên gia nghiên cứu khẳng định là hoạt chất dưỡng da đường bôi hiệu quả nhất hiện nay. Dược sĩ/ Bác sĩ Bùi Xuân Mai và nhiều bác sĩ da liễu đã ứng dụng thành công hai hoạt chất này trong kê đơn điều trị da.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *