Top 3 kem chống nắng Hàn Quốc kiềm dầu finish đẹp

Nhắc đến Hàn Quốc là nhắc đến thiên đường mỹ phẩm. Với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành làm đẹp, Hàn Quốc là quốc gia đẫn đầu xu thế làm đẹp mang đến những sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu thị hiếu khách hàng. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển chóng mặt công nghệ, truyền thông, marketing làm người tiêu dùng choáng ngợp trước sự thật gỉa lẫn lộn cùng với những mặt hàng gia công gắn mác Hàn Quốc nhưng chất lượng không tương xứng với số tiền bỏ ra.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn, phân phối mỹ phẩm hai yen cosmetic khuyên người tiêu dùng nên tìm địa chỉ uy tín để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp theo từng tình trạng da và phù hợp điều kiện kinh tế. Tránh mua hàng vì quảng cáo hay, mua hàng không kiểm soát để tốn tiền mà da vẫn xấu.

Dưới đây, hai yen cosmetic chia sẻ TOP 3 kem chống nắng Hàn Quốc kiềm dầu, finis đẹp

  • Thương hiệu uy tín tại thị trường Hàn Quốc, Việt Nam
  • Chống nắng tốt, hiệu ứng lên da phải nói là rất đẹp
  • Chất kem không bí rít phù hợp khí hậu Việt Nam
  • Giá cả hợp lý, phù hợp túi tiền nhiều chị em đặc biệt trong bối cảnh kinh tế khó khăn
  1. Kem chống nắng CNP

Top 7 kem chống nắng tốt nhất của Hàn và top 10 kem chống nắng đáng mua nhất tại xứ sở Kim Chi với hàng nghìn Kem chống nắng. Vừa chống nắng tốt vừa như cc cream nâng tone che khuyết điểm cho da sáng mịn trong veo mà không cần trang điểm

 2. Kem chống nắng Cell Fusion C (hồng)

Thấm cực nhanh, ko hề nhờn rít, kiềm dầu siêu tốt luôn ra nắng hồi mồ hôi đổ cũng ko thấy rít da một chút nào. Kem chống nắng CELL FUSION C lên tone trắng hồng tự nhiên siêu yêu, mỏng, nhẹ, ko bết dính. Chống nắng 50+ lâu dài , kem chống nắng vật lí không hại da, không gây mụn

     3. Kem chống nắng dưỡng da Volayon 

Công thức đặc biệt của kem chống nắng nâng tông Volayon mang đến cho bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa bảo vệ da và làm đẹp. Không chỉ ngăn chặn tác động của tia UV, kem còn tạo lớp phủ màu tự nhiên, giúp che phủ khuyết điểm và làm đều màu da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *