Vấn nạn trắng cấp tốc

Một làn da trắng ngọc ngà luôn là ước muốn của chị em phụ nữ. Lợi dụng lòng tin, nhu cầu làm đẹp mà nhiều nhãn hàng “trắng cấp tốc” ra đời. Trắng thì có trắng nhưng kéo theo sau là những hậu quả mà có thể suốt đời chắc thể nào khắc phục được.

Một trong những chất bị lạm dụng trong sản xuất mỹ phẩm trái phép ở Việt Nam đó là “Corticoid”, được xem là “tử thần”.

“Corticoid” là một loại thuốc khi sử dụng phải có chỉ định của bác sĩ. Đây là thuốc bôi ngoài da chứa dược chất chống viêm rất quý, nếu dùng đúng chỉ định có thể chữa khỏi một số bệnh ngoài da khó trị, nhưng ngay cả người lớn, đặc biệt là phụ nữ, có người dùng sai chỉ định, như dùng để chữa các vết lở loét, dùng trị mụn trứng cá, thậm chí dùng như kem dưỡng da!. Nên lưu ý rằng các loại corticoid bôi lâu ngày trên da sẽ làm teo da, rạn da, da dễ bị nhiễm trùng do mất sự đề kháng. Nếu bôi lên da mặt lâu ngày, da mặt mịn màng đâu chẳng thấy mà sẽ thấy bị trứng cá đỏ, phát mụn li ti khắp mặt. Không những thế, thuốc có thể thấm qua da vào máu gây tác dụng toàn thân (có nhiều tác dụng phụ nguy hiểm).

Da bào mòn do sử dụng kem trộn

Việc sử dụng tuỳ tiện corticoid vô cùng nguy hiểm. Đặc biệt mỹ phẩm là những sản phẩm dưỡng hằng ngày, tại nhà không có chỉ định của bác sỉ lại càng nguy hiểm với người tiêu dùng. Thế nên, khi lựa chọn mỹ phẩm chúng ta nhất thiết phải lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, sản phẩm được kiểm định bộ y tế. Tuyệt đối không sử dụng mỹ phẩm trôi nổi trên thị trường.

Giải pháp làm đẹp da toàn diện cùng với tunh chất tế bào gốc Dr.kins được phụ nữ châu Á tin dùng.

https://haiyencosmetic.com/review-tinh-chat-te-bao-goc-dr-kins-han-quoc.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *