4 Lý do bạn nên sử dụng Peptide Lodella SP12

4 LÝ DO NÊN MUA SẢN PHẨM LODELLA SP 12

  1. Thành phần tự nhiên an toàn, lành tính

 Lodella SP12 Essence Booster  xịt dưỡng peptide 6 in 1 được chiết xuất từ 12 loại peptide, 17 amino acid  cùng với nguồn vitamin dồi dào từ cây Sea Buckthorn và nguồn thảo mộc thiên nhiên ứng dụng công nghệ nano peptide hiện đại được cấp bằng sáng chế công nghệ tại Đức.

      2.  Công dụng hoàn hảo, toàn diện

 

Lodella SP 12 là sản phầm có công dụng toàn diện khi giải quyết được hầu những nhược điểm trên da như xóa nhăn thần tốc, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn mới, thu nhỏ lỗ chân lông, căng bóng da mặt, dưỡng trắng tối đa. Đặc biệt là công dụng thúc đẩy tại tạo da, hình thành tế bào da mới khoẻ mạnh trắng mịn mướt mà từ bên trong thay thế những tế bào tổn thương, lão hoá..

     3.  Thiết kế sang trọng, tối ưu

Lodella SP 12 là sản phẩm gel booster dạng xịt có thiết kế 2 lớp chống oxy hóa, màu và kiểu vòi xịt nhập khẩu từ Italy. Vỏ chai màu bạc đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Vỏ chai được làm 2 lớp chống oxy hóa cao đảm bảo peptide được bảo quản trong điều kiện tốt nhất không chịu tác động từ các yếu tố đến từ môi trường. 

     4. Giá thành sản phẩm hợp lý, tiết kiệm

Giá thành sản phẩm Lodella SP12 có giá 109KW tương đương 2150k Việt nam, nhưng giá giá sản phẩm sau khi đc xách tay và phân phối chỉ còn 1850k. Ngoài ra với thể tích 120 ml khi sử dùng 2 ngày 1 lần khách hàng sẽ duy trì sử dụng sản phẩm được tận 4 tháng.

Chỉ với 4 lý do trên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, sản phẩm Lodella là sản phẩm vô cùng toàn diện khi được đánh giá cao từ thiết kế bên ngoài lẫn thành phần cấu tạo và chất lượng sản phẩm. Vậy còn chần chư chi, hãy nhanh chóng ib HẢI YẾN COMETIC để được tư vấn sở hữu sản phhẩm “xịn xò” này thôi nào!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *