5 Lý do bạn nên chọn kem chống nắng Corthe Sun Block Hàn Quốc

Tìm được một tuýp kem chống nắng ưng ý cũng chẳng dễ dàng gì đâu. Sau bao lâu test tùm lum sản phẩm thì Yến cũng đã tìm ra một sản phẩm cực kỳ ưng ý để tư vấn đến khách hàng của mình. Ngoài kem chống nắng dưỡng da Atomy  bốn năm qua Yến vẫn chung thủy sử dụng thì nay đã có thêm Corthe Sun Block giúp bảo vệ làn da trước tác hại từ tia UV và môi trường.

Dưới đây Yến xin tóm tắt ngắn gọn 5 lý do chị em nên chọn Corthe Sun Block sử dụng hằng ngày

  • Thứ nhất: Corthe là dòng kem siêu an toàn vì nó được sản xuất để dùng được cả cho da sau laser (tức là làn da yếu nhất, tổn thương nhất).

  • Thứ 2: Corthe là dòng kem kem chống nắng ít bóng nhất – gần như là không bóng. Nhưng nó lại làm bề mặt da nhìn mọng hơn, cảm giác da có nước hơn chứ không khô.

  • Thứ 3: Corthe là loại kem chống nắng thấm nhanh nhất. Vỗ lên da thấm gần như ngay lập tức. Lúc đầu da sẽ có cảm giác hơi ẩm xíu, sau 5 phút sẽ khô thoáng hoàn toàn, không có cảm giác bôi bất cứ cái gì trên da

  • Thứ 4: Corthe có khả năng nâng 1-2 tone da (cực kỳ thật da) chứ không trắng lộ như nhiều loại kem chống nắng khác.

  • Thứ 5: Corthe là loại kem chống nắng có độ che phủ nhẹ. Nhìn da sẽ đều màu, đỡ các đốm nâu đen hay các khu vực tối màu, da đẹp hơn khá nhiều mà không hề có cảm giác nặng nề bôi kem!

Dòng kem chống nắng hơn 2 năm nay chưa bao giờ ngừng HOT tại thị trường Việt Nam. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *