Dưỡng trắng da hiệu quả không lo dầu nhờn

Sở hữu làn da trắng muốt, căng, khoẻ luôn là ước muốn của chị em phụ nữ. Bước vào mùa hè, thời tiết nóng nực chắc hẳn bộ dưỡng da mùa đông không còn lý tưởng nữa, nhiều chị em không khỏi băn khoăn khi chọn lựa sản phẩm chăm sóc da cho mùa hè.

Tiêu chuẩn lựa chọn sản phẩm dưỡng trắng da cho mùa hè này:

  1. Thành phần thiên nhiên lành tính

Kem dưỡng trắng da Rien’a Gluthathione chứa thành phần Glutathione và PDRN – chiết xuất từ cá hồi làm trắng da chức năng, giúp duy trì khả năng chống oxy hóa của da cùng với vitamin và axit amin, có hiệu quả làm trắng vượt trội chỉ với một lượng nhỏ. Hiệu quả rõ rệt sau 2 tuần sử dụng sản phẩm.

2. Thẩm thấu, không bí bết

Chất kem lỏng với các phân tử kích thước nano giúp sản phẩm thẩm thấu nhanh và không hề gấy bí lỗ chân lông hay nhờn rít trên bề mặt da

3. Khả năng kiềm dầu

Đây là điểm cộng lớn nhất khiến khách hàng một khi đã dùng thử kem dưỡng trắng da nâng tone Rien’a đều tiếp tục sử dụng lâu dài. Siêu kem này mang đến làn da sáng hồng, se khít lỗ chân lông mà không hề bị lộ vân kem, bạn sẽ rất hài lòng với làn da MỘC ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Một tuýp kem dưỡng trắng, nâng tone lại kiềm dầu siêu Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng chị em cho mùa hè 2019 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *