Những triệu chứng thường gặp khi peel da (thay da sinh học)

Peel da (thay da sinh học) là một phương pháp sử dụng các dược chất đã được nghiên cứu giúp cải thiện các vấn đề trên da như mụn, nám, sạm da, nếp nhăn…, chúng sẽ nhẹ nhàng làm bong đi lớp tế bào chết đồng thời cũng lấy đi những khiếm khuyết trên bề mặt da để tái tạo một làn da mới khỏe mạnh, căng mịn, tươi sáng và tràn đầy sức số

Đây là phương pháp làm đẹp có thể sử dụng tại nhà nếu bạn tuân thủ làm đúng quy trình. Dưới đây là các triệu chứng thường gặp khi peel da:

  • Trong khi peel không đau, nhưng sẽ có biểu hiện hơi châm chích, da đỏ , cảm giác nóng rát hoặc hơi ngứa.
  • Khoảng 3 giờ sau khi peel đến vài ngày sau đó: da có thể hơi sạm đen, đóng mày , bong tróc mạnh hoặc cũng có thể bong nhẹ không nhìn rõ bằng mắt thường (Tùy thuộc vào sản phẩm peel,  thời gian peel và lớp sừng trên da dày hay mỏng. Khuyến cáo khi peel lần đầu nên peel nhẹ hơn để đánh giá phản ứng của da)
  • Có thể peel mạnh/ sâu ở những vùng da có vấn đề điều trị (mụn, thâm), các vùng da bình thường có thể peel nhẹ hơn
  • Sau peel vài ngày da sẽ sần và khô hơn, nên dưỡng ẩm hoặc xịt khoáng.
  • Sau peel cảm giác da nổi nhiều mụn hơn: điều này không phải vì peel làm nổi mụn mà nếu bệnh nhân có mụn ẩn dưới da thì phương pháp peel làm bong tróc lớp tế bào sừng, giúp đẩy mụn trồi lên bề mặt da sớm (mụn trồi lên dưới dạng mụn đầu trắng, mụn đầu đen hoặc mụn viêm). Đó là lý do peel hỗ trợ trị mụn nhanh hơn.
  • Sau khi peel da sẽ giảm nhờn hơn, da non mới hình thành sẽ hồng hào hơn

Vi kim tảo biển Btox Peel spa chuyên dụng (loại 2 màu) là dòng sản phẩm peel da được các spa đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Bong mảng hơn, hiệu quả rõ rệt ngay sau 1 lần peel.

Thông tin chi tiết về Btox Peel, Hàn Quốc

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *