PHẢI HIỂU BIẾT RỒI HÃY LÀM ĐẸP

Hôm nay mình tư vấn cho 1 chị khách như thế này!
– Chị ấy bị nám chân sâu mà đi peel da về không thấy đỡ mà gò má thâm sạm hết lại.
– Mình xem ảnh xót vô cùng luôn đấy. Rủi ro trong cv thì ai cũng mắc phải, nhưng mà sai lầm ngay từ đầu thế thì đáng sợ thật. là 1 người tiêu dùng mình nghĩ chúng ta cũng nên chịu khó đọc trước khi làm việc gì cũng nên tìm hiểu và có những hiểu biết nhất định.

  • Khi nào chúng ta làm Peel da, vi kim tảo biển: Khi da chúng ta đủ khỏe đủ dày. Chúng ta gặp phải vấn đề trên tầng biểu bì của da như tình trạng da sần sùi, vết thâm, tàn nhang, nám mảng, da không đều màu. Nên nhớ bản chất phương pháp này là thay da. Vì thế điều kiện ở đây là da không được quá mỏng, và chúng ta cần chuẩn bị tâm lý, bảo vệ cũng như chăm sóc da thật tốt sau khi thực hiện liệu trình.

  • Khi nào thì lăn kim, phi kim: Khi da không nhạy cảm không có hiện tượng viêm nhiễm, Chúng ta đang cần xử lý tình trạng da không tiếp nhận tốt với mỹ phẩm dưỡng da, sần sùi,mụn ẩn, sẹo rỗ, vết thâm làn da cần được tái tạo đưa sâu dưỡng chất. Với các vấn dề sắc tố nhẹ như tàn nhang thì cũng có thể ứng dụng PP lăn kim nhưng cá nhân mình thấy nó không hiệu quả được như peel da

  • Khi nào cần máy móc công nghệ cao: khi trẻ hóa , nâng cơ điều trị nám, nám chân sâu, tràm bớt …đây là những bệnh lý cần phải sử dụng máy móc công nghệ cao. Các phương pháp bóc tách bằng peel da vật lý hay hóa học, lăn kim phi kim sẽ không có hiệu quả.


Chúng ta cần hiểu rằng với mỗi 1 bệnh lý thì chỉ sẽ có 1 vài phương pháp điều trị khác nhau. 1 phương pháp cho hiệu quả ở bệnh lý này 1 cách rất xuất sắc nhưng có thể lại làm trầm trọng hơn tình trạng nếu ở bệnh lý khác. Như trường hợp KH của tôi chẳng hạn. Cô ấy bị nám chân sâu. Định peel da thì peel đến bao giờ  Và làn da thì có giới hạn của nó. Như 1 bà mẹ không thể đẻ được vài chục đứa con. Đến lúc làn da kiệt sức thì sẽ chẳng có cách nào cứu vãn nổi nó nữa !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *